รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> รถเด็กไฟฟ้า >> มอเตอร์ไซด์ >> รถมอเตอร์ไซต์ตำรวจไฟฟ้า KB-1208

รถมอเตอร์ไซต์ตำรวจไฟฟ้า KB-1208 - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
28

จำนวนสินค้า: 2 ชิ้น
รถมอเตอร์ไซต์ตำรวจไฟฟ้า KB-1208
  Tell a Friend

รถมอเตอร์ไซต์ตำรวจไฟฟ้า KB-1208

รหัสสินค้า: 000260
ราคาปกติ 3,290.00 บาท
ราคาพิเศษ 2,890.00 บาท
ประหยัด 400.00 บาท


รายละเอียด:

 

โปรโมชั่น

จากราคาปกติ 3290 บาท

ลดเหลือเพียง 2890 บาท

 

รถมอเตอร์ไซต์ตำรวจไฟฟ้า KB1208 ดีไซน์สวยเท่ห์ คันใหญ่มาก ถ้ากำลังมองหารถมอเตอร์ไซด์สำหรับเด็กโต หรือที่ว่างเพิ่มขึ้นพอให้น้องน้อยซ้อนท้าย คันนี้แหล่ะตอบโจทย์ที่สุด พร้อมฟังค์ชั่นครบครัน แต่งไฟหน้าใหม่เป็นไฟดิสโก้เปลี่ยนสีได้ พร้อมฟังค์ชั่น MP3 หรือเพลงในตัวรถมาให้เลือก 3 เพลง

-- รูปร่างทันสมัยด้วยเทคโนโลยีการผลิตมาตฐานจึงปล่อยภัยและไม่เป็นอันตรายต่อ เด็กพลาสติกอย่างหนาทนทานต่อแรงกระแทกพลาสติกสั่งผลิตทำเป็นพิเศษไม่บาดมือ เด็กเนื้อเนียนลูบคลำได้ไม่บาดมือเปรียบเทียบที่อื่นได้เลยบาง บริษัท ลด ต้นทุนสั่งทำพลาสติกอย่างบางออกมาขายก้อมีเป็นอันตรายสำหรับเด็กของเราไม่ ของร้านเราพลาสติกอย่างหนาเราอยากให้ลูกค้าได้สินค้าดีเรารับประกันจริงว่า หนา

-  โชว์เครื่องด้านหลังเหมือนรถจริง

-- มีเสียงสตารด์เครื่องยนตร์เสียงบอกไฟเลี้ยวซ้ายขวา

-- มีเสียงเพลงได้เปลี่ยนเพลง

-- รุ่นพิเศษขับธรรมดาและบังคับรีโมทพร้อมกันได้ในเวลาเดียวกัน

-- มีเสียงเพลงเสียงแตรเล่น mp3 ได้ดว้ยเหมือนรถจริงมาก ๆ ทรงสวย

-- รูปร่างทันสมัยด้วยเทคโนโลยีการผลิตมาตฐานจึงปล่อยภัยและไม่เป็นอันตรายต่อเด็กพลาสติกอย่างหนาทนทานต่อแรงกระแทก

-- สามารถบังคับรถเดินหน้าถอยหลังเลี้ยวซ้ายขวาเหมือนจริงขับธรรมดาได้ขับไปฟัง เพลงไปเพลิดเพลินกับเสียงเพลงทำให้เด็กมีอารมณ์ดีจิตใจดีสนุกสนานในขีการขับ

-- ปลอดภัยด้วยเข็มขัดนิรภัยเบาะปรับเลื่อนได้ในขณะขับธรรมดาสามารถบังคับรีโมทได้ด้วย

-- รับน้ำหนักเด็กได้ 45 กก

-- เล่นได้ต่อเนื่อง 2 -- 3 ชม

-- ชาร์จไฟบ้าน 6-8 ชม

-- เหมาะสำหรับเด็กอายุ 1 ไปขวบขึ้น

-- เหมาะสำหรับการฝึกทักษะการขับรถยนต์เบื้องต้นให้กับเด็กเพื่อพัฒนาการของเด็กๆ

-- คุณแม่สามารถนำพารถเด็กนั่งขับเล่นในที่ต่างๆและนำพาติดรถยนต์ไปนอกสถานที่ ได้เช่นสวนสาธารณะลานจอดรถลานกิจกรรมหมู่บ้านหรือสถานชายทะเลที่ท่องเที่ยว

:: อุปกรณ์รถมาพร้อม ::

-- ที่ชาร์จรีโมทแบรี่ตเตอร์

น้ำหนัก : 9000 กรัม

สินค้าในสต๊อก : 2 ชิ้น

ระยะเวลาการขาย : จนกว่าของจะหมด

กรุณาเลือก

แดง
ดำหมด
เหลืองหมด
เขียว
น้ำเงินหมด
ม่วงหมด
ขาวหมด
นโยบายของเว็บไซต์ (Merchant Policy)
วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านทั้งหมด
• บัตรเครดิต / บัตรเดบิต  
• ผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต  
• เพย์สบาย 
• เพย์พาว 
• เอ็มเปย์ 
• โอนเงินผ่านธนาคาร     
• เคาน์เตอร์เซอร์วิส 
• โอนผ่านธนาคารแบบระบุเลขบัญชี     
• เอ็มเปย์ สเตชั่น 
การส่งสินค้า (Shipping information)
สำหรับสินค้าที่มีอยู่ในสต็อกพร้อมขายมีระยะเวลาจัดส่งสินค้าโดยประมาณ ในกรุงเทพและนนทบุรี 2-3 วันทำการ (ส่งโดย ไปรษณีย์ไทย), หลังจากได้รับการยืนยันการชำระเงินจากตลาดดอทคอม, ต่างจังหวัด 5-7 วันทำการ (ส่งโดย ไปรษณีย์ไทย) หรือ ต่างจังหวัด 2-3 วันทำการ (ส่งโดยบริษัทขนส่ง กรุณาแจ้งผู้ขายหากต้องการส่งผ่านบริษัทขนส่ง แต่ต้องชำระเงินค่าส่งต้นทางเพิ่มขึ้น 150 บาท/ครั้ง), หากต้องการสินค้าที่ไม่มีในสต๊อค รบกวนอีเมล์ หรือโทรแจ้งสินค้าที่ต้องการ หากมีสินค้าเข้าทางร้านจะติดต่อกลับไปแจ้งให้ทราบ สินค้าประเภทรถเด็กไฟฟ้า ที่มีขนาดใหญ่ น้ำหนักเกิน 10 ก.ก.ขึ้นไป จะทำการจัดส่ง ผ่าน Logispost โดยไปรษณีย์ไทย ใช้เวลา 3 วันทำการในการจัดส่งภายในกรุงเทพและปริมณฑล, ต่างจังหวัด 7-10 วันทำการ หรือแบบด่วน ใช้เวลา 3 วันทำการ โซน 9, 10 ใช้เวลา 5 วันทำการ
รายละเอียดบริษัท (Company Detail)
ทอยโซนเนอร์
หมู่บ้านปิยะวรารมณ์ ถ.บ้านกล้วย-ไทรน้อย ไทรน้อย
ทอยโซนเนอร์ จำหน่าย รถเด็กนั่ง รถเด็กไฟฟ้า รถเข็นเด็ก รถแบตเตอรี่ และ mini pocket bike ตุ๊กตา เฮลิคอปเตอร์บังคับ รถ... อ่านทั้งหมด
นโยบายการคืนสินค้า (Return Policy)
คุณสามารถเปลี่ยนสินค้าได้ภายใน 3 วัน หลังจากที่ได้รับสินค้า หากสินค้ามีปัญหา (เช่น สินค้าชำรุดก่อนถึงมือผู้รับเนื่องจากความผิดพลาดจากโรงงาน หรือปัญหาจากการขนส่ง) คุณสามารถติดต่อเปลี่ยนสินค้าได้ โดยระบุชื่อ-นามสกุล หมายเลขการสั่งซื้อ พร้อมทั้งจดหมายอธิบายสาเหตุการเปลี่ยนสินค้า และเสียค่าบริการจัดส่งสินค้าคืนเอง เราไม่สามารถรับสินค้านั้นที่เปลี่ยนได้ ถ้าสินค้าไม่อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์  ชิ้นส่วนประกอบไม่ครบ ได้รับความเสียหายจากการใช้ของลูกค้า สินค้าที่จะรับคืนจะต้องอยู่ในสภาพเหมือนตอนส่งสินค้า ขอให้ลูกค้าตรวจสอบสินค้าก่อนเซ็นรับสินค้าทุกครั้ง ทางร้านไม่มีนโยบายคืนเงินค่าสินค้าในทุกกรณี ยกเว้นสินค้าที่จะเปลี่ยนให้หมดสต็อค ก่อนสั่งสินค้าจึงควรตรวจสอบรุ่นสินค้าให้แน่ใจก่อนการสั่งซื้อ
เวลาให้บริการ (Business Hour)
รับการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง โทรสอบถามได้ 086-376-1919, 088-662-7888 ในช่วงเวลา 8.00 - 24.00 น ตอบอีเมล์ทุกๆ วันภายใน 24 ชั่วโมง
การรักษาข้อมูล (Privacy Policy)
ทางเว็บไซต์ยึดถือปฏิบัติตามนโยบายรักษาความลับส่วนบุคคลอย่างเคร่งครัดในการรับข้อมูลส่วนตัวของท่านผ่านทางเว็ปไซต์ และทางเว็บไซต์จะไม่ส่งข้อมูลส่วนตัวของท่านไปยังบุคคลอื่นโดยไม่ผ่านความยินยอมจากท่านโดยเด็ดขาด